Tin tức

Bánh quy Yến mạch bí ngô thuần chay

Những chiếc bánh quy này có tất cả hương vị mùa thu thơm ngon mà bạn mong muốn, trong một chiếc bánh quy mềm và dai, hơi giòn với lớp phủ vani đơn giản tuyệt đẹp ở trên!

Chúng tôi thực sự yêu thích TẤT CẢ các loại bánh quy bột yến mạch, chúng tôi đã làm bánh quy bột yến mạch thuần chay cổ điển, bánh quy nho khô bột yến mạch thuần chay, bánh quy sô cô la bột yến mạch thuần chay, bánh quy nam việt quất bột yến mạch thuần chay, bánh quy bột yến mạch bơ đậu phộng thuần chay và bánh quy bột yến mạch chuối thuần chay,...

Chúng rất dễ làm, cực kỳ thú vị và ngôi nhà của bạn sẽ có mùi thơm tuyệt vời!

THÀNH PHẦN CÔNG THỨC:

  • 1 ½ chén Yến mạch cán dẹt (150g)
  • 1 cốc bột mì đa dụng (125g)
  • 1 cốc dừa nạo sấy (80g) hoặc dừa nạo không đường
  • 1 thìa cà phê Baking Soda
  • ½ thìa muối
  • 1 thìa cà phê bột quế
  • 1 muỗng cà phê Gia vị bánh bí ngô
  • ½ cốc bơ thuần chay (112g)
  • 1 cốc đường nâu nhạt (200g)
  • ⅓ cốc Bí ngô xay nhuyễn (75g) Đóng hộp hoặc tươi
  • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani

Thành phần (Tùy chọn có thể thêm vào hoặc không):

  • 1 ½ cốc đường bột (180g)
  • 2 muỗng canh sữa đậu nành hoặc sữa hạt khác
  • ¼ thìa cà phê chiết xuất vani

  • Bí ngô nghiền nhuyễn –> bạn có thể sử dụng bí ngô xay nhuyễn đóng hộp, nhưng bí ngô tươi cũng sẽ có tác dụng tương tự! Nếu bạn đang sử dụng bột nhuyễn mới làm thì hãy nhớ đặt nó trong một cái rây hoặc thấm nó bằng khăn giấy để nó không quá ướt.
  • Yến mạch cán dẹt –> đảm bảo bạn sử dụng yến mạch cán dẹt (yến mạch kiểu cũ). Yến mạch ăn liền hoặc yến mạch nấu nhanh sẽ không có tác dụng.
  • Cơm dừa nạo sấy –> còn gọi là cơm dừa vụn mịn hoặc cơm dừa vụn không đường .
  • Gia vị làm bánh bí ngô –> có thể mua ở cửa hàng hoặc tự làm gia vị làm bánh bí ngô .
  • Đường bột –> dùng để phủ kem tùy chọn.
  • Sữa đậu nành -> cũng được dùng để phủ kem tùy chọn và có thể được chuyển sang loại sữa hạt khác mà bạn thích.

HƯỚNG DẪN

  • Thêm yến mạch cán, bột mì đa dụng, dừa, baking soda, muối, quế và gia vị bánh bí ngô vào tô trộn và trộn đều.

  • Thêm bơ thực vật và đường nâu nhạt vào tô máy trộn đứng và đánh chúng lại với nhau cho đến khi mịn.

  • Thêm bí ngô xay nhuyễn và chiết xuất vani vào rồi trộn đều.

  • Thêm các nguyên liệu khô vào để làm ướt và trộn bằng thìa, thành khối bột bánh quy dày.

  • Cắt từng miếng bột và vo thành từng viên tròn nhỏ. Đặt chúng đều trên các tấm nướng có lót giấy da. Đặt mục tiêu lấy tổng cộng 20 chiếc bánh quy và trải chúng lên hai tấm bánh quy lớn (10 chiếc bánh quy trên mỗi tấm nướng bánh).

  • Nướng từng khay một ở nhiệt độ 350°F trong 15 phút. Nếu chúng không tự nở nhiều, hãy dùng nĩa làm phẳng chúng ngay khi chúng phồng lên và mềm ra khỏi lò.
  • Để chúng trên khay nướng để nguội và cứng lại trước khi phủ kem.

  • Rây đường bột vào tô, thêm sữa đậu nành và chiết xuất vani vào rồi trộn thành lớp kem phủ dày.
  • Đổ nó lên trên mặt bánh quy bằng một thìa cà phê. Đặt vào tủ lạnh trong 5 phút để kem đông lại và bánh quy của bạn đã sẵn sàng phục vụ!

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG

  • Đo bột chính xác. Điều quan trọng là phải đo lường chính xác lượng bột của bạn. Cân nó trên cân thực phẩm hoặc thìa và san bằng nó. Múc nó vào cốc đo lường của bạn và dùng dao san phẳng phần trên. 
  • Trải bánh quy lên hai tấm nướng bánh. Cố gắng lấy khoảng 20 chiếc bánh quy trong mẻ bánh của bạn và trải chúng lên hai khay nướng lớn (10 chiếc bánh quy trên mỗi tờ). Điều này giúp chúng không bị quá nhiều trên khay nướng.
  • Nướng chúng từng tấm nướng một. Nướng riêng từng tờ bánh, nếu bạn cố nướng cả hai khay cùng lúc sẽ khiến bánh nướng không đều. Vì vậy, hãy nướng một khay bánh quy và khi hoàn thành, hãy nướng khay bánh quy thứ hai.
  • Làm phẳng bánh quy bằng nĩa khi chúng ra khỏi lò. Những cookie này có xu hướng không nở nhiều, điều này không sao cả! Ngay khi chúng ra khỏi lò mềm và phồng lên, hãy dùng nĩa ấn nhẹ xuống chúng cho dẹt.
  • Việc phủ bên trên là tùy chọn. Nếu bạn thích những chiếc bánh quy này đơn giản thì bạn có thể bỏ qua lớp phủ kem.

LÀM CHO CHÚNG KHÔNG CÓ GLUTEN
Thật dễ dàng để làm những chiếc bánh quy này không chứa gluten. Đơn giản chỉ cần thay bột mì thông thường để lấy hỗn hợp làm bánh đa năng không chứa gluten.

LƯU TRỮ VÀ ĐÔNG LẠNH
Những chiếc bánh quy này bảo quản rất tốt ở nhiệt độ phòng hoặc trong tủ lạnh trong hộp kín tối đa một tuần.

Chúng cũng đóng băng rất tốt trong tối đa 3 tháng. Làm tan băng qua đêm trong ngăn mát của tủ lạnh và sau đó thưởng thức!

Thành phần Dinh dưỡng
Số lượng: 1 Bánh quy | Lượng calo: 190 kcal | Carbohydrate: 30 g | Chất đạm: 2 g | Chất béo: 7 g | Chất béo bão hòa: 4 g | Chất béo không bão hòa đa: 1 g | Chất béo không bão hòa đơn: 2 g | Chất béo chuyển hóa: 0,02 g | Natri: 156 mg | Kali: 82 mg | Chất xơ: 2 g | Đường: 20 g | Vitamin A: 858 IU | Vitamin C: 0,4 mg | Canxi: 19 mg | Sắt: 1 mg

Theo Hân's Farm TH ST

Đang xem: Bánh quy Yến mạch bí ngô thuần chay

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng